Cáp quang VNPT cho doanh nghiệp

Cáp quang VNPT cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng trong tình hình kinh tế biến động như hiện nay, các doanh nghiệp chịu nhiều sức ép về mặt tài chính như chi phí hạ tầng, dịch vụ CNTT…Việc tung ra gói sản phẩm mới này nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng nhưng đang phải trả phí khá cao so với mức thực tế mà họ cần. VNPT Telecom đã và đang thực hiện đúng phương châm cung cấp những dịch vụ Internet nhằm thỏa mãn tốt nhất và nhanh nhất nhu cầu của khách hàng”.

 Lý do bạn chọn cáp quang VNPT cho doanh nghiệp ?

– Hệ thống truyền dẫn an toàn ngầm hóa đến 75% trên toàn hệ thống mạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các tác động bên ngoài.

– Đảm bảo 100% hạ tầng cáp quang đối với các dịch vụ FTTH VNPT , ILL và có thể sử dụng dịch vụ trong điều kiện không có nguồn điện.

– Dịch vụ linh hoạt hướng đến người sử dụng, cho phép khách hàng lựa chọn tốc

– Hệ thống truyền dẫn an toàn ngầm hóa đến 75% trên toàn hệ thống mạng, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và các tác động bên ngoài

– Dịch vụ linh hoạt hướng đến người sử dụng, cho phép khách hàng lựa chọn tốc độ cho từng thời gian sử dụng trong ngày với chi phí thuê bao hợp lý.

– Địa chỉ IP tĩnh.

– Cam kết tốc độ truy cập Internet quốc tế.

– Cam kết thời gian lắp đặt và cung cấp dịch vụ.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Kính gửi tới quý khách hàng bảng báo giá cáp quang VNPT cho doanh nghiệp mới nhất với nhiều ưu đãi cho khách hàng như: miễn phí lắp đặt, modem wifi, giảm đến 40% cước….. Quý khách có nhu cầu vui lòng xem chi tiết bảng báo giá tại khu vực mình muốn lắp đặt dưới đây.

Khuyến mãi cáp quang vnpt hà nội
Khuyến mãi cáp quang vnpt hà nội

 Chú ý: Bảng báo giá trên chưa gồm 10% VAT.

Địa chỉ liên hệ :

Trụ sở chính: Tòa nhà VNPT, số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Văn phòng: 0948612020 – 0981128628
Website: www.tongdaivnpt.vn

Comments

comments

© 2015 VNPT - Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Thiết kế Website bởi tongdaivnpt.vn. DMCA.com Protection Status