Chuyên nghiệp hơn với Tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp

 lap-dat-cap-quang-vnpt-tai-ha-noi

 😎  HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN  😎 

    Khảo sát thi công: 0948 612 020 – 0981 128 628

  Không thể phủ nhận thế giới xung quanh bạn đang vận hành với một khối lượng thông tin đồ sộ và đang mở rộng hơn bao giờ hết. Để đáp ứng yêu cầu liên lạc, tiếp nhận thông tin đòi hỏi một cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp buộc phải đăng kí các hệ thống cung cấp dịch vụ viễn thông . Cụ thể ở Việt Nam, giải pháp thông thường là đăng ký thuê bao trực tiếp từ các nhà cung cấp viễn thông như FPT, VNPT, Viettel.

images (2).

     Tuy nhiên, một vấn đề hay còn được gọi là một bài toán cho các doanh nghiệp được đề ra khi đăng ký và sử dụng giải pháo trên cho các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp như:

  • Chi phí, thuê bao hàng tháng phải trả là rất lớn.
  • Sử dụng không đúng mục đích sẽ gây thất thoát.
  • Liên lạc nội bộ trong một công ty không thuận tiện, phức tạp mà vẫn phải trả tiền cước hàng tháng.
  • Khách hàng khó tiếp cận với điện thoại viên vì có quá nhiều số điện thoại để nhớ.
  • Không đảm bảo an ninh mạng, dễ rò rỉ thông tin gây ra tổn thất lớn cho doanh nghiệp.DM215

       Để giải quyết các vấn đề trên và đáp ứng nhu cầu bức thiết ngày nay , chúng ta sử dụng một hệ thống thông tin liên lạc, được gọi là Tổng đài nội bộ : Private Branch Exchange ( PBX). Hệ thống này cho phép các máy thuê bao của cá nhân,phòng ban kết nối với nhau, tới các bộ phận trong doanh nghiệp và tới các đường thuê bao của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Việc sử dụng Tổng đài nội bộ đem lại nhiều tiện ích : từ các hình thức liên lạc của các thành viên trong công ty đến cách thức giao tiếp của điện thoại viên với khách hàng, từ việc tối thiểu hóa chi phí đến tối đa hóa ích lợi về thời gian giao tiếp, đàm phán. Đặc biệt tổng đài điện thoại đem lại độ an toàn , bảo mật các thông tin riêng, nội bộ của doanh nghiệp.

Để nhận thêm tư vấn vui lòng liên hệ theo số 
0981.128.628 – 0948.612.020
      Email: tongdaivnpt.vn@gmail.com

  VNPT xin chân thành cảm ơn !

images

 Tham khảo bài viết:

 ➡  Giải pháp lắp đặt tổng đài nội bộ cho doanh nghiệp

 ➡ Miễn phí số cố định

 ➡ Lắp đặt wifi sự kiện siêu tốc

Comments

comments

© 2017 VNPT - Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Thiết kế Website bởi tongdaivnpt.vn. DMCA.com Protection Status