Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ VNPT

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ VNPT cung cấp cho khách hàng một không gian riêng trên hệ thống tủ Rack để đặt máy chủ của mình nhằm mục đích sử dụng các dịch vụ hạ tầng sẵn có của một Trung tâm Dữ liệu (Data Center) chuyên nghiệp và kết nối máy chủ của mình với Internet giúp Khách hàng đưa hệ thống website, email và các ứng dụng khác của mình lên Internet.

dich-vu-cho-thue-may-chu

 Những gói cước cơ bản hiện nay VNPT Telecom đang cung cấp:

Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ CMC Dịch vụ cho thuê chỗ đặt máy chủ VNPT

CAM KẾT DỊCH VỤ CỦA VNPT TELECOM

Dịch vụ được cung cấp tại các Data Center chuyên nghiệp do VNPT TELECOM cung cấp nằm trong hệ thống các Data Center thuộc Liên minh Data Center Châu Á.

Data Center do VNPT TELECOM khai thác, vận hành là những Data Center trung lập – được kết nối đến nhiều ISP mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

Dịch vụ hoàn hảo nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về Data Center.

Sẵn sàng sử dụng và kết nối đến các dịch vụ và hệ thống chuyên nghiệp khác của VNPT Telecom như: dịch vụ truyền số liệu, hệ thống Voice Gateway, SMS Gateway,…

Ưu điểm nổi bật

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành.
– Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/7/365.
– Thời gian triển khai 5-7 ngày
– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 qua Hotline VIP
– Đảm bảo sử dụng 100% băng thông
– Tính ổn định kênh truyền dẫn: 99,95%

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ  để biết thêm chi tiết.

Địa chỉ liên hệ :

Trụ sở chính: Tòa nhà VNPT, số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Văn phòng: 0948.612.020 – 0981.128.628
Website: www.toangdaivnpt.vn

Comments

comments

© 2015 VNPT - Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Thiết kế Website bởi tongdaivnpt.vn. DMCA.com Protection Status