Internet VNPT có tốt không ?

Internet VNPT có tốt không ?

Đây là câu hỏi của rất nghiều người hiện nay khi được giới thiệu về dịch vụ, câu trả lời sẽ có ngay dưới đây. Với công nghệ mới, được chạy trên hệ thống của VIỄN THÔNG VNPT Việt Nam, Internet VNPT có tốt không ?VNPT là dịch vụ được ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay. Khi sử dụng VNPT, khách hàng sử dụng sẽ được cung cấp đường truyền internet với tốc độ cao ở ngay trên cáp truyền hình trong gia đình. Việc kết nối này được thông qua một thiết bị modem chuyên dụng, sau đó kết nối qua Router và đến máy tính truy cập mạng. Trong quá trình xem truyền hình cáp, khách hàng vẫn có thể thoải mái truy cập internet với tốc độ cao rất thuận tiện và đơn giản.

mytivi
mytivi

 

Nổi trội về tốc độ và băng thông

VNPT Mytivi sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, công nghệ CMTS theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Công nghệ CMTS khác biệt rất lớn so với công nghệ ADSL hiện nay là tốc độ Download và Upload dữ liệu rất nhanh (max 40/40Mbps), cao hơn rất nhiều so với ADSL (8Mbps/768Kbps).

Công nghệ CMTS cho phép băng thông nền tảng của VNPT Mytivi mở rộng tối đa phục vụ cho các dịch vụ giá trị gia tăng như IP Camera giám sát, Video Conference và các công nghệ Smart Building, Smart Home cho một tương lai số hóa toàn diện cho gia đình, văn phòng.

Một sự khác biệt lớn giữa Internet CÁP QUANG sử dụng công nghệ CMTS chạy bằng truyền dẫn cáp quang, tốc độ cáp quang vượt trội hẳn so với Internet chạy trên cáp đồng điện thoại của công nghệ ADSL.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ

–  Truy cập internet tốc độ cao, ổn định và băng thông rộng bởi công nghệ mới.
–  Chỉ một hạ tầng CÁP QUANG  duy nhất kết hợp với đa dịch vụ
–  Tiết kiệm chi phí chỉ từ 200.000 đồng/tháng
–  Miễn phí lắp đặt, miễn phí thiết bị và nhiều khuyến mãi khác.
–  Đa dạng gói cước, phù hợp với mọi gia đình
–  Được chăm sóc chu đáo và nhiệt tình.

Lắp đặt nhanh chóng và đơn giản

Do sử dụng trên hạ tầng có sẵn của truyền cáp sẵn có, Internet VNPT  sử dụng luôn trên đường truyền cáp quang nên việc thi công trong gia đình hết sức đơn giản, không đi thêm dây và đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà của khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá internet CÁP QUANG VNPT.

MEGAVNN
MEGAVNN

 

CÁP QUANG DOANH NGHIỆP

Khuyến mãi cáp quang vnpt hà nội
Khuyến mãi cáp quang vnpt hà nội

HOTLINE :           0948.612.020 – 0981.128.628

Địa chỉ liên hệ :

Trụ sở chính: Tòa nhà VNPT, số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Văn phòng: 0948.612.020 – 0981.128.628
Website: www.tongdaivnpt.vn

Comments

comments

© 2015 VNPT - Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Thiết kế Website bởi tongdaivnpt.vn. DMCA.com Protection Status