Kênh thuê riêng VNPT

Kênh thuê riêng VNPT là dịch vụ đường truyền Internet có cổng kết nối quốc tế riêng biệt dành cho các văn phòng, công ty có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ thông qua nhà cấp VNPT.

 Ưu nhược điểm kênh thuê riêng vnpt là gì?

ưu nhược điểm khi đăng ký dịch vụ kênh thuê riêng của VNPT ra sao. Bài viết tham khảo dưới đây sẽ trả lời cho khách hàng doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh biết thêm thông tin trước khi đăng ký dịch vụ leased line vnpt. Mọi thông tin tư vấn khuyến mại, lắp đặt dịch vụ vui lòng liên hệ 0948.612.020 để được tư vấn miễn phí.

Kênh thuê riêng vnpt (Leased Line Internet) là gì?
Là dịch vụ đường truyền Internet có cổng kết nối quốc tế riêng biệt dành cho các văn phòng, công ty có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ thông qua nhà cung cấp VNPT.
Khác với kết nối Internet thông thường, đường truyền kênh thuê riêng VNPT có thể cung cấp mọi tốc độ từ 256Kbps đến hàng chục Gbps với cam kết tốt nhất về độ ổn định và tốc độ kết nối.
Kênh thuê riêng có những ưu điểm nổi bật:
Tối đa hóa tốc độ kết nối
Kết nối cổng quốc tế trực tiếp
Tiết kiệm chi phí.

BẢNG BÁO GIÁ KÊNH THUÊ RIÊNG

Kênh thuê riêng VNPT

SỨC MẠNH KÊNH THUÊ RIÊNG.

1. Được sử dụng hạ tầng mạng chất lượng cao nhất Việt Nam. Mạng có tính liên tục và độ tin cậy cực cao. Khách hàng hoàn toàn yên tâm các hoạt động quan trọng không bị gián đoạn và việc trao đổi thông tin không bị đứt quãng. VTN cung cấp dịch vụ Internet leased line VNPT kèm theo:
Cam kết chất lượng chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế.
Cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ.
Bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Khách hàng có quyền yêu cầu đền bù khi
VTN vi phạm cam kết.
2. Được sử dụng mạng có tốc độ truyền dẫn lớn nhất Việt Nam. Tốc độ truyền tin và xử lý cực nhanh giúp khách hàng xử lý công việc nhanh chóng và kịp thời.
3. Được sử dụng mạng truyền dẫn rộng nhất, trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đến hầu hết các nước trên thế giới. Các tổ chức và công ty đa quốc gia hoặc nhiều chi nhánh tại các địa phương dể dàng kết nối và khai thác hệ thống.
4. Toàn quyền sử dụng đường truyền 24/7, không phải chia sẻ tài nguyên mạng với bất kỳ ai.
5. Đường truyền riêng an toàn, có khả năng bảo mật cao, giữ kín các thông tin bạn trao đổi. Dễ dàng quản lý và giám sát toàn bộ hệ thống mạng lưới của bạn.
6. Tiết kiệm chi phí: Cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, không cước phụ trội. Việc nâng cấp lên tốc độ cao hay thay đổi cấu hình hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi khách hàng không cần phải đầu tư vào thiết bị mới hay lắp đặt hạ tầng truyền dẫn mới.

TÍNH NĂNG KỸ THUẬT

Kênh thuê riêng VNPT
– Mạng truyền dẫn của VTN rộng nhất, khả năng cung cấp lớn nhất: Với 360Gbit/s đường trục cùng hàng nghìn Gbit/s trong các khu vực Bắc, Trung, Nam, VTN đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về kênh truyền dẫn.

– Dẫn đầu về chất lượng mạng lưới: Với các ring, tuyến bảo vệ, dự phòng nhiều lớp, VTN đảm bảo tính liên tục cho mọi hoạt động của khách hàng.

– Dịch vụ kênh thuê riêng của VTN đáp ứng tốt đối với tất cả các ứng dụng: voice, video, data…

– Dịch vụ rất phù hợp với kết nối điểm-điểm (point-to-point).

– Có nhiều lựa chọn về tốc độ băng thông: nx64kbps, 2Mbit/s, 34Mbit/s, 45Mbit/s, STM-1,…, STM-64. Đặc biệt, VTN đã thành công trong việc thử nghiệm kênh truyền lên đến 100Gbit/s.

– VTN cam kết chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế.

– VTN cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN!

HOTLINE :           0948 612 020 – 0981 128 628

Địa chỉ liên hệ :

Trụ sở chính: Tòa nhà VNPT, số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Văn phòng: 0948 612 020 – 0981 128 628
Website: www.tongdaivnpt.vn

Comments

comments

© 2016 VNPT - Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Thiết kế Website bởi tongdaivnpt.vn. DMCA.com Protection Status