Khuyến mãi cáp quang VNPT: Tốc độ tăng, giá cước không đổi

Từ ngày 1/11/2016, Khuyến mãi cáp quang VNPT trên địa bàn Hà Nội các gói dịch vụ internet cáp quang VNPT FiberVNN đều được điều chỉnh tăng tốc độ, tối đa lên tới 25%, cụ thể như sau:

Khuyến mãi cáp quang VNPT

 

Gói cước trả trước cước sử dụng F2F được điều chỉnh tăng tốc độ từ 12M lên 16M giá cước chỉ 210k/tháng

Khuyến mãi cáp quang VNPT
Khuyến mãi cáp quang VNPT những gói có tốc độ cao thích hợp với các doanh nghiệp như Fiber2E được điều chỉnh từ 32M lên 40M; gói FiberPublic được đưa từ 34M lên 42M; gói FiberBusiness và FiberBusiness Plus được đưa lên mức 44M, tăng 8M so với tốc độ cũ. Gói F2O được tăng lên thành 50M.

Khuyến mãi cáp quang VNPT
Như vậy, việc khuyến mãi cáp quang VNPT  tăng tốc độ với các mức cước vô cùng hợp lý của VNPT Hà Nội là động thái giúp cho dịch vụ Internet cáp quang- FiberVNN ngày càng gần gũi hơn với mỗi cơ quan doanh nghiệp và người dân Hà Nội. Có thể nói, mạng lưới  hoàn toàn bằng cáp quang được kéo đến tận địa điểm lắp đặt, được trang bị miễn phí thiết bị modem Wifi 4 cổng, cùng nhiều ưu đãi khác của VNPT Hà Nội, dịch vụ cáp quang VNPT FiberVNN sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất với người tiêu dùng Internet hiện nay.

A./Thủ tục đăng ký FiberVNN 

+ Đối với cá nhân: CMND photo

+ Đối với các tổ chức, doanh nghiệp: Giấy Chứng nhận đăng ký kinh doanh, CMND photo người đại diện, Lựa trọn Gói cước quý khách sẽ sử dụng (xem bảng cước).

B./ Quy Trình Lắp Đặt

– Khách hàng gọi đến số   HOTLINE : 0942 41 8833 | 0243 999 1166 để được tư vấn và cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.

– Chúng tôi sẽ cứ nhân viên đến tận địa chỉ khách hàng để ký hợp đồng.

– Sau khi hoàn tất thủ tục, giấy tờ chúng tôi sẽ triển khai hợp đồng, lắp đặt cho quý khách trong thời gian 2-4  ngày.

VNPT  cảm ơn Quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Tổng đài VNPT | Khuyến mại Lắp đặt Internet Cáp quang VNPT. Thiết kế Website bởi Tập đoàn viễn thông VNPT.