Lắp đặt mạng Adsl VNPT

Lắp đặt mạng Adsl VNPT tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.

Adsl VNPT là sản phẩm Internet công nghệ mới chạy trên hệ thống CÁP QUANG.

Khách hàng sử dụng Adsl VNPT sẽ được cung cấp đường truyền Internet tốc độ cao ngay trên dây cáp quang thông qua một thiết bị Modem chuyên dụng, kết nối qua Router tới máy tính. Khách hàng vừa có thể thoải mái xem các kênh Truyền hình  vừa truy cập Internet một cách thuận tiện và đơn giản.

Với các tốc độ 2Mbps, 4Mbps, 6Mbps và 10Mbps tương ứng các gói từ Home 1 tới Home 4, dịch vụ Internet cáp quang Adsl VNPT thực hiện mục tiêu đưa Internet cáp quang tới hộ gia đình với giá thành vô cùng hợp lý.

Với Adsl VNPT, các khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình cáp đã có thể dùng Internet tốc độ cao đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về: email, chat, tải dữ liệu, sử dụng camera giám sát, nghe nhạc, chơi Game và xem phim trực tuyến…

ADSL VNPT GIA ĐÌNH

CÁP ĐỒNG CHO GIA ĐÌNH
CÁP ĐỒNG ADSL

CÁP QUANG DOANH NGHIỆP

Khuyến mãi cáp quang vnpt hà nội
Khuyến mãi cáp quang vnpt hà nội

Quý khách có nhu cầu lắp internet trên CÁP QUANG vui lòng liên hệ hotline 0948.612.020 – 0981128628  để được tư vấn tốt nhất.

Nổi trội về tốc độ và băng thông

Adsl VNPT  sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, công nghệ CMTS và EOC theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Công nghệ CMTS và EOC khác biệt rất lớn so với công nghệ ADSL hiện nay là tốc độ Download và Upload dữ liệu rất nhanh (max 40/40Mbps), cao hơn rất nhiều so với ADSL (8Mbps/768Kbps).

Công nghệ CMTS và EOC cho phép băng thông nền tảng của Adsl VNPT  mở rộng tối đa phục vụ cho các dịch vụ giá trị gia tăng như IP Camera giám sát, Video Conference và các công nghệ Smart Building, Smart Home cho một tương lai số hóa toàn diện cho gia đình, văn phòng.

Một sự khác biệt lớn giữa Internet trên cáp quang  sử dụng công nghệ CMTS và EOC chạy bằng truyền dẫn cáp quang, tốc độ cáp quang vượt trội hẳn so với Internet chạy trên cáp đồng điện thoại của công nghệ ADSL.

Đơn giản và lắp đặt nhanh chóng

Do Adsl VNPT sử dụng luôn đường cáp truyền hình sẵn có nên việc thi công trong gia đình hết sức đơn giản, không đi thêm dây và đảm bảo thẩm mĩ cho ngôi nhà của khách hàng.

Kết nối đa ứng dụng trên một hạ tầng

Công nghệ hiện đại đã cho phép truyền hình và viễn thông cung cấp cho khách hàng đa dịch vụ trên một hạ tầng mạng duy nhất. Những thành viên trong gia đình có thể vừa xem Truyền hình Cáp độ nét cao với đầu HD, vừa truy cập Internet tốc độ cao bằng các ứng dụng như xem Youtube, tải nhạc số, xem phim trực tuyến, chat video, truy cập mạng xã hội… một cách thoải mái.

Địa chỉ liên hệ :

Trụ sở chính: Tòa nhà VNPT, số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Văn phòng: 0948.612.020 – 0981.128.628
Website: www.tongdaivnpt.vn

 

 

Comments

comments

© 2015 VNPT - Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Thiết kế Website bởi tongdaivnpt.vn. DMCA.com Protection Status