Lắp internet VNPT tại Định Công

Lắp internet vnpt tại Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội khuyến mại đặc biệt chương trình combo Internet và Truyền hình cáp . Phường Định Công là phường trọng điểm của quận Hoàng Mai, việc triển khai lắp đặt cáp quang trên hệ thống ĐƯỜNG TRUYỀN CÁP QUANG tại đây là một bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển của VNPT và Công ty ĐƯỜNG TRUYỀN CÁP QUANG với số lượng khách hàng tiềm năng được đánh giá là rất lớn. Với giá rẻ thân thiện công nghệ vượt trội đặc biệt là công nghệ cáp quang Gpon tiên tiến, VNPT đáp ứng được nhu cầu lớn của người dân. Đặc biệt khu Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội là khu có lượng thuê bao sử dụng ĐƯỜNG TRUYỀN CÁP QUANG lớn nên có thể triển khai được internet trên truyền hình cáp ở toàn khu vực này.

Nổi trội về tốc độ và băng thông

Internet truyền hình cáp sử dụng công nghệ hoàn toàn mới, công nghệ CMTS theo tiêu chuẩn EURO DOCSIS 3.0. Công nghệ CMTS khác biệt rất lớn so với công nghệ ADSL hiện nay là tốc độ Download và Upload dữ liệu rất nhanh (max 40/40Mbps), cao hơn rất nhiều so với ADSL (8Mbps/768Kbps).

Công nghệ CMTS cho phép băng thông nền tảng của Internet VNPT mở rộng tối đa phục vụ cho các dịch vụ giá trị gia tăng như IP Camera giám sát, Video Conference và các công nghệ Smart Building, Smart Home cho một tương lai số hóa toàn diện cho gia đình, văn phòng.

Một sự khác biệt lớn giữa Internet trên VNPT sử dụng công nghệ CMTS chạy bằng truyền dẫn cáp quang, tốc độ cáp quang vượt trội hẳn so với Internet chạy trên cáp đồng điện thoại của công nghệ ADSL.

Chi tiết bảng báo giá lắp mạng internet VNPT tại Định Công tại Định Công, Hoàng Mai, HN.

CÁP ĐỒNG CHO GIA ĐÌNH
CÁP ĐỒNG ADSL

Cáp quang doanh nghiệp.

Khuyến mãi cáp quang vnpt hà nội
Khuyến mãi cáp quang vnpt hà nội

Thủ tục và thời gian lắp đặt

– Cá nhân khi đăng ký chỉ cần CMT photo

– Doanh nghiệp chỉ cần GPKD photo

– Nhân viên CMC sẽ qua tận nơi làm hợp đồng.

– Thời gian lắp đặt 24h sau khi làm hợp đồng.

Quý khách có nhu cầu lắp internet trên cáp quang vui lòng liên hệ :

Địa chỉ liên hệ :

Trụ sở chính: Tòa nhà VNPT, số 57 Huỳnh Thúc Kháng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Văn phòng: 0948.612.020 – 0981.128.628
Website: www.tongdaivnpt.vn

Comments

comments

© 2015 VNPT - Nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu Việt Nam. Thiết kế Website bởi tongdaivnpt.vn. DMCA.com Protection Status